Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Thịnh Biểu trước khi giảm mỡ. Ảnh: The Paper.

Theo The Paper, ông bố Thịnh Biểu 32 tuổi, một năm trước rất béo, cân nặng lên đến 123 kg, chiều cao 1,8 m. Người phái mạnh cho biết thời sinh viên đã nặng 90 kg. Ra trường và đi làm, anh ăn nhiều và lười luyện tập nên cân nặng tăng mất kiểm soát. Một mình anh có thể ăn hết một nồi cơm, có hôm đi nhà hàng chén sạch 14 đĩa thức ăn.

Bạn nên quan tâm: vien duong trang da

Cách đây 4 năm, vợ chồng Thịnh Biểu đón công chúa nhỏ chào đời. Rất thương yêu và siêng chăm con, song ông bố trẻ mệt mỏi vì những lúc phải chạy theo con, thậm chí chỉ đi một đoạn đã không thể thở nổi. Con gái của anh có một đặc điểm rất lạ là sợ người béo, nên được bố Biểu chăm sóc từ nhỏ mà vẫn sợ bởi bố quá béo. 

Thái độ của con gái khiến Thịnh Biểu cảm thấy buồn. Một ngày nọ, anh nói với bé rằng con sắp đến tuổi đi học và bố sẽ đưa đón con đến trường. Cô bé buồn bã đáp lại: "Nếu các bạn nhìn thấy mà nói bố là ông béo phì thì con không cần bố đến đón nữa". Thịnh Biểu nhớ lại anh rất sốc và quyết định bắt đầu hành trình "ép xác" giảm trọng lượng.  

Xem thêm: thuoc uong collagen nhat ban

Do quá nặng nên khi bắt đầu tập luyện, người đàn ông không thể chạy nổi. Anh chỉ đi bộ nhanh và đứng lên ngồi xuống để làm cháy mỡ, qua một tháng giảm được 16,5 kg. Thời gian đầu tập không đúng phương pháp nên đầu gối ông bố sưng húp. Về sau, với sự hướng dẫn của bác sĩ, anh giảm tốc độ đi, mỗi tháng vẫn giảm được khoảng 5 kg. Khi cân nặng còn 85 kg, anh mới bắt đầu chạy tăng tốc.

Bạn nên quan tâm: giai doc gan sau khi uong ruou

Sau khi Thịnh Biểu giảm cân, con gái rất thích được bố đưa đến trường. Ảnh: The Paper.

Sau một năm kiên trì, hiện tại cân nặng của anh là 75 kg. Đến nay, cô con gái nhỏ đã đi học mẫu giáo và rất thích được bố đến đón. Thịnh Biểu vẫn tiếp tục tập luyện và kiểm soát thực đơn ăn uống của bản thân. "Ăn những thứ muốn ăn đều phải trả giá. Đôi lúc tôi tự trách bản thân khi ăn một miếng bánh ngọt", người phái mạnh chia sẻ.

>> Xem thêm 4 nguyên tắc ăn uống và luyện tập để giảm mỡ của Thịnh Biểu

Thụy Ân

Xem thêm tại: costar collagen essence australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét