Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Tạo hình đối với chân mày không phải là một việc dễ thực hiện mà nó cần đến rất nhiều kỹ năng. Quan trọng nhất là bạn nên biết tạo dáng cho lông mày phù hợp nhất  với khuôn mặt chúng mình, chúng mình hoàn toàn có mẹo hay tự trang điểm chân mày cho mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Và đương nhiên đó là điều không hề dễ thực hiện, và trong quá trình làm đẹp bạn hoàn toàn có thể mắc một số lỗi phổ biến ngay bên dưới đây khiến cặp lông mày của người dùng nó trông xấu tệ.

Nhổ lông mày quá nhiều

Bạn không được nhổ lông mày quá nhiều vì nó có giải pháp làm hỏng dáng lông mày của bạn.
Nhất là  khi chúng ta chưa quen với hình dáng lông mày thích hợp nhất với khuôn mặt mình, hoặc bạn không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Nếu chẳng may bạn nhổ hỏng mất dáng lông mày bạn chỉ còn cách chờ no mọc lại hoặc nhờ đến các chuyên gia.

Hai đầu lông mày cách xa nhau

Đọc thêm: sữa ong chúa úc 1000mg

Kiểu lông mày này không mang lại sự thanh mảnh gọn gàn như mọi người nghĩ mà nó đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tốt nhất bạn hãy quan tâm tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách nuôi dưỡng tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa cho gương mặt.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1600mg

Tạo hình lông mày quá cong

Bạn không nên để lông mày quá cong vì nó sẽ khiến khuôn mặt chúng mình trở nên  gượng gạo, thiếu tự nhiên. Hãy tạo độ cong đối với lông mày vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt những sợi bên dưới để tạo độ vòng.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc 1610mg

Tô màu sai cách

Tô lông mày sai cách sẽ làm lông mày bạn xấu đi và nó cũng sẽ không thể giúp chúng mình che giấu nhược điểm cho đôi lông mày của chúng ta.
Để làm dày đôi lông mày thưa thớt của chúng mình, hãy thoa một ít phấn lông mày và tuyệt đối tránh liên tục ứng dụng chì kẻ mắt. Hãy để việc tin dùng chì kẻ cho chuyên gia hoặc đợi đến khi chúng ta đã có kinh nghiệm hơn.

Tẩy trắng lông mày

Lông mày mỏng có cơ hội giúp chúng ta trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn nhưng tuyệt đối chúng mình không nên tẩy trắng lông mày.
Đặc biệt là khi màu tóc của chúng ta lại có sắc thái nhạt hơn, có lẽ chúng ta muốn màu lông mày thích hợp với mái tóc của chúng ta chăng? Chúng tôi khuyên bạn hãy cứ để lông mày bạn như bình thường, bạn sẽ nhận thấy đó là sự kết hợp tốt hơn cả một vài gì bạn nghĩ.

Xăm lông mày

Việc xăm lông mày sẽ làm nó thiếu tự nhiên và làm khuôn mặt bạn bị cứng. Tô lông mày sẽ giúp bạn trông đẹp hơn nhiều so với việc xăm trổ đấy.   

 

Tham khảo thêm tại: youtheory collagen 1 2 3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét