Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

 

Nám da là một hiện tượng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường hiện diện xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có giải pháp tạo ra trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở quý bà mang thai là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở quý cô bầu bí được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở đàn bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsinh sản quá mức các tế bào thường liên quan đến giai đoạn mang thai, nhưng có nguyên do khác bao gồm cả biện pháp chữa trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Tham khảo: sữa ong chúa golden health của úc

Nám da cũng có cơ hội hình thành ở mốt số người ngay cả khi họ không mang bầu và không phải ai mang bầu cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự sửa đổi nội tiết tố, các hoocmon trong toàn bộ cơ thể bạn giai đoạn mang thai. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Tham khảo: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhiều người cho rằng xoa kem điều trị nám da và uống thuốc trị nám da có mẹo hay điều trị nám da hữu hiệu. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi phái yếu có bầu hoặc đối với con bú.

 Các biện pháp từ thiên nhiên lúc đó là thích hợp hơn cả. 

Đọc thêm: sua ong chua 1610mg

Thay vì bôi một số loại thuốc uống có chứa các thành phần hóa học, bạn có biện pháp sử dụng mặt nạ trị nám da hàng ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách chữa trị nám nào là siêng năng ứng dụng kem chống nắng hàng ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu chế tạo sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ ngay lúc này không chỉ giúp bạn chống nám da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc điều trị nám da.

Uống nhiều nước, đi bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì một vài vết nám da trên mặt sẽ có lợi hơn nhiều.

Thường thì những vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phụ nữ không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Theo: vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét