Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

 

Hầu hết mọi phụ nữ đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số phụ nữ có lông mi thưa và ngắn. Để khắc phục điều này, nhiều đàn bà thường nối mi, không ngừng nghỉ áp dụng mascara, thuoc moc mi hay một số dụng cụ uốn mi cong… Các phương pháp này chỉ có cách tạm thời mà có cơ hội còn gây hại đối với mi. Vì vậy, hãy thử những giải pháp tự nhiên không phức tạp ngay bên dưới đây cho một hàng mi cong đẹp.

 Dưới đây là những cách tự làm nước dưỡng dài mi hữu hiệu: 

Xem thêm: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

 1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu 

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hiệu quả
Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani sản xuất vào hộp nhỏ theo cấu trúc 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hỗn hợp thật đều. Khi tin tưởng ứng dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Đàn bà nên tin tưởng ứng dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 2. Chăm sóc mi với Vitamin E 
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Hộp nhỏ.
- Bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hữu hiệu
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất dễ làm, chúng mình chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào hộp sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Quý cô tin tưởng sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Đọc thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

 3. Chăm sóc mi với dầu dừa 

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi có kết quả tốt
Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào hộp sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Phụ nữ hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn mà không cần dùng đến thuốc uống mọc mi, mi giả hay mascara nữa.

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien lien sua ong chua cua uc- giúp bổ sung chất bổ thêm chất dinh dưỡng sức khỏe, có công dụng tránh lão hóa làn da. Người liên tục tin tưởng tin dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mất mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Xem thêm tại: bổ xương khớp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét