Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Để có được làn mi dài cong vút bạn đã áp dụng rất nhiều cách thức và bí kíp, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của người dùng lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có mẹo nhỏ gì để giúp đối với lông mi của bạn trở nên dài và cong vút không?
Hãy áp dụng cách làm dài mi ngay bên dưới đây thường xuyên để chúng ta đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào lọ nhỏ theo kết cấu 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hỗn hợp thật đều. Khi tin dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên luôn tin tưởng dùng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Xem thêm: sua ong chua cua uc 1600mg

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng ta không được bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Đọc thêm: gia thuoc nhau thai cuu

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng viên uống mọc mi sản xuất từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên chúng mình cũng cần phải dùng thêm viên uống mọc mi tinh chế từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, săn sóc đối với làn mi của người dùng được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được săn sóc từ sâu bên trong, thường xuyên sử dụng thuốc dài mi sẽ bồi dưỡng đầy đủ mọi một số chất dinh dưỡng quý thiết yếu để giúp mi mau lẹ dài và dày hơn.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa golden health của úc

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài tin tưởng sử dụng chăm sóc lông mi với dầu thầu dầu, tại sao chúng ta không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để áp dụng giải pháp săn sóc lông mi bằng trà xanh, chúng ta hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi hàng ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ sử dụng thức ăn tương thích
Chế độ sử dụng thức ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu chúng ta muốn có một hàng mi dài và dày, hãy làm mất ăn những thức ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương án tự nhiên trên đây gần như sẽ mang lại cho chúng ta hiệu nghiệm cao nếu bạn thường xuyên sử dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút chúng mình nhé!

Nguồn: nhau thai cuu 35000mg costar

0 nhận xét:

Đăng nhận xét