Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Theo một số tác giả sữa ong chúa là một loại dịch đặc biệt, do tuyến họng của ong thợ tiết ra. Ấu trùng được nuôi bằng loại dịch mật này sẽ trở thành ong chúa sống lâu gấp 50 lần ong thợ, và đây cũng là thực phẩm của ong chúa nên gọi là sữa ong chúa.

Mật ong thường và sữa ong chúa có khác nhau. Mật ong thường không xảy ra các axit vô cơ, dextrin hay tinh bộ chỉ có một vài đường, axit hữu cơ và các men tiêu hóa. Trong sữa ong chúa tỷ lệ đường ít hơn, có nhiều chất mỡ, chất đạm và các vitamin hơn mật ong thường.

Theo Đông y, sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, vị hơi chua, rất giàu những những dưỡng chất quý hiếm do có nhiều chất đạm và vitamin. Xưa nay nói đến sữa ong chúa người ta thường nghĩ đến khả năng cải thiện chuyện vợ chồng và chữa chứng bất lực ở nam giới, cải thiện sự cương cứng và phóng tinh; gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Những tìm hiểu gần đây cho thấy sữa ong chúa còn có rất nhiều khả năng khác, có cách kể:

Bạn nên đọc: sữa ong chúa lifespring

+tac dung cua vien sua ong chuatránh lão hóa, chống ung thư và phóng xạ.

+ Nâng cao năng lực tư duy và trí nhớ.

+ Làm tăng sức co bóp của cơ tim.

+ Thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục của hầu hết các bộ phân cơ thể.

+ Hạ huyết áp và ngăn chặn tích cực vữa xơ động mạch.

+ Cải thiện công năng tạo máu của tủy xương.

+ Thúc đẩy sự có có chức năng  của các cơ quan như gan, thận, thần kinh.

+ Đặc biệt tăng thêm tác dụng sinh dục và sản sinh, nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của các bộ phân toàn bộ cơ thể. Nếu dùng liều cao sẽ có công dụng an thần, đề phòng mất ngủ.

* Cách dùng: có cơ hội uống, nhỏ giọt dưới lưỡi, bôi bên ngoài, thậm chí tiêm bắp. Thông dụng nhất là uống, tùy theo mục đích thường xuyên dùng mà liều lượng uống có khác nhau:

Sữa ong chúa không uống riêng, khi dùng thường theo cách phối hợp 1% sữa ong chúa với mật ong hoặc có biện pháp thêm rượu trắng.

Đọc thêm: vien uong nhau thai cuu rebirth

Liều dùng: Trẻ dưới 5 tuổi uống 5mg/ngày; từ 5 – 10 tuổi : 10mg/ngày; trên 10 tuổi: 20mg/ngày, chia làm hai lần sáng và chiều.

Thời gian công dụng sau uốngsua ong chua so 63.14 tuần, liệu trình uống một đợt có thể làm cho dài thêm 6 – 10 tuần.

* Bảo quản: trong tủ lạnh (để trong tủ đá) có khả năng dùng trong một năm. Trộn sữa ong chúa với mật ong theo tỷ lệ 5 phần sữa ong chúa và 95 phần mật ong.
 

 

 

Phấn hoa ong

mosimagePhấn hoa ong là phần trên các nhị hoa mà trong khi hút mật ong gom lại và đem về tổ. Nhiều tác giả đối với rằng phấn hoa ong là nguồn cung cấp năng lượng, làm hưng phấn thần kinh giảm mệt mỏi.

Thành phần của phấn hoa ong cũng có kết cấu có cấu tạo giống như sữa ong chúa gồm các chất đường, chất béo, các protein đầu bảng và các chất khoáng – vitamin. Chính các vitamin và khoáng chất này kích thích hoạt động của các tuyến làm chấn hưng và tăng lên sinh lực. Các nhà tìm hiểu cảm thấy ở châu Âu vào mùa ong làm mật, người nuôi ong được hít thở nhiều phấn hoa nên hoạt bát hơn các thời gian khác trong năm.

Tag: sun ca map nhat ban

Theo Đông y, phấn hoa ong có vị ngọt, tính bình, thường được dùng để trị các chứng:

+ Hoa mắt chóng mặt, đau lưng, mỏi gối.

+ Mất ngủ, ăn kém, tiểu đêm nhiều lần.

+ Suy giảm chuyện phòng the, liệt dương, di tinh.

+ Mệt mỏi rã rời, bồn chồn, bực bội.

+ Xuất tinh sớm, muộn con, tắt kinh sớm.

Giai đoạn này nhiều tìm hiểu đối với thấy phấn hoa ong có tác dụng phòng tránh một số bệnh như:

+ Tăng huyết áp, vữa xơ động mạch.

+ Đái tháo đường.

+ Viêm dạ dày.

+ Viêm gan.

+ Giảm khả năng phì đại của tuyến tiền liệt.

+ Phòng tránh ung thư, tăng lên tác dụng chuyện phòng the.

Cách dùng: Thường dùng phấn hoa ong bằng cách ăn tự nhiên hoặc pha với nước sôi để uống, ngâm rượu  hoặc trộn với mật ong để dùng. Liều dùng: 5gr chia uống 2-3 lần/ngày.

 

 

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu làm ốm nổi tiếng trên toàn toàn cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với yếu tố vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Chế tạo từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp chị em giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thực phẩm có chức năng dễ hấp thu, tiếp xúc toàn bộ các bộ phân cơ thể và tác động mau chóng lên một vài vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể, phân hủy và loại dừng ngay ra khỏi tất cả tất cả cơ thể mà không hề có bất kỳ công dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  co nen uong thuoc giam can relacore

0 nhận xét:

Đăng nhận xét