Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Dầu dừa: Giải pháp để có hàng mi cong vút Dù là quý cô Á Đông hay Tây phương, dù là người châu Phi hay các cô gái ở bên kia bờ Thái Bình Dương…thì niềm mơ ước sở hữu đôi mắt đẹp thổn thức trong lòng. Để có được cửa sổ tâm hồn quyến rũ thành phần đầu tiên luôn được quan tâm đó là làn mi dày, dài và đậm màu. Hai hàng mi dài và đen giúp cho đôi mắt nhìn sâu thẳm hơn và tạo hồn đối với cả gương mặt. Các công dụng đặc biệt của dầu dừa sẽ là giải pháp mang lại hữu hiệu đáng mong đợi coi làn mi của bạn chỉ trong 10 ngày.

 Khắp nơi trên toàn cầu, phái yếu đã tìm mọi cách để cải thiện hàng mi của người dùng nó nó, một số giải pháp không ngừng nghỉ được tin tưởng thường xuyên sử dụng, có kết quả tức thì đó là đeo lông mi giả, bấm mi và mascara đối với mi…phái đẹp cũng có ngay hàng mi như ước nguyện. Tuy nhiên, nếu cải thiện được lông mi dài đẹp để không phải phụ thuộc vào các phương cách làm đẹp hiện đại như dùng nhiều mascara thì vẫn an toàn hơn cho sức khỏe của đôi mắt. Việc ứng dụng mascara không ngừng nghỉ sẽ làm mi yếu, rụng và các hóa chất chứa trong các loại thực phẩm chức năng làm đẹp có biện pháp gây hại khôn lường đối với mắt của người dùng.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua ham luong 1600mg

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Đi tìm các giải pháp làm đẹp mi từ toàn cầu thiên nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh được trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  tác dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn.

Cách bôi dầu dừa để làm dài lông mi

Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Thực hiện:

Tham khảo thêm: collagen my

- Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường giai đoạn 10 ngày.

Dầu dừa sau khi được chấm lên mi sẽ tự thấm xuống tận chân mi, nâng niu lông mi từ gốc và từ từ làm dài mi ra. Chỉ nên tin tưởng sử dụng một lượng rất ít dầu dừa đối với mỗi lần dưỡng mi, vì nếu thường xuyên sử dụng quá nhiều dầu dừa thừa ra và chảy vào mắt, dẫn đến cảm khó chịu. Tuy nhiên, việc không may bị dầu dừa chảy vào mắt cũng không xảy ra gì đáng lo ngại, dầu dừa nguyên chất không tưởng bất kỳ tác dụng xấu nào gây hại cho mắt. Cảm giác khó chịu sẽ biến mất nếu chúng mình chìm sâu vào giấc ngủ.

Sử dụng dầu dừa để dưỡng mi dày và dài là chọn lựa mang lại hiệu nghiệm tuyệt vời, mà độ an toàn lại cao hơn các sản phẩm dưỡng mi khác rất nhiều. Thời gian để chúng mình cảm thấy sự thay đổi của hàng lông mi chỉ là sau 10 ngày bôi liên tục. Theo nghiên cứu thì mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Xem thêm tại: thuoc nang nguc cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét