Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Giới thiệu kinh nghiệm làm cho ngực to ra

Sở hữu bộ ngực to, nở nang và săn chắc tự nhiên là mong muốn của nhiều Eva. Vậy làm như thế nào để ngực lớn mà không cần tới phẫu thuật thẩm mỹ chỉ với những mẹo vặt nâng ngực tự nhiên dễ thực hiện? Hãy cùng tham khảo một vài cách làm ngực to (ngực lớn) cho người ngực nhỏ giúp ngực nở nang và săn chắc chỉ sau 1 tháng dưới đây nhé.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, yếu tố cấu thành nên ngực chủ yếu là cơ nâng ngực và các mô mỡ. Do đó, để làm ngực lớn và giúp ngực săn chắc hơn, bạn cần tác động vào các yếu tố này. Có thể thông qua chế độ ăn uống, các bài tập thể dục hay một vài cách massage ngực kích thích ngực phát triển.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa golden health 1600mg

1. Cách làm ngực lớn hơn nhờ chế độ bổ sung thức ăn

Một trong một số cách làm vòng 1 to lên mau hơn chính là việc tăng cường lượng Calo hàng ngày cho các bộ phân cơ thể, đặc biệt là các chất béo có ích. Những chất béo tốt sẽ tăng cường khối lượng, thể tích mô mỡ ở vùng ngực, theo đó, ngực chúng mình cũng trở nên nở nang, đầy đặn hơn.

Sử dụng sữa đậu nành mỗi ngày là cách làm ngực to lên nhanh nhất

Chất béo xấu là những loại thực phẩm có chứa nhiều chất béo bão hòa như thức ăn chiên, rán, chế biến sẵn. Do đó hãy kìm hãm thức ăn nhanh, đồ chiên rán nếu bạn muốn có một núi đôi căng tròn thay vì một vòng 2 bánh mì và khuôn ngực chảy xệ. Thay vào đó, hãy ăn một số thực phẩm lành mạnh và giàu dinh dưỡng như thịt nạc, ngũ cốc, các loại sản phẩm sữa ít chất béo, một số loại hạt, rau, những loại hạt và các loại đậu.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

2. Cách làm ngực to tại nhà bằng bài tập thể dục

+ Cách làm ngực to hơn với bài tập tạ tay

Tập tạ tay được các chuyên gia thể hình đánh giá là bài tập làm ngực to nở, săn chắc và hiệu quả, đồng thời giúp làm săn chắc cơ bắp. Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 tạ tay loại nhỏ (tầm từ 0,5 – 1,5 kg) là có cơ hội bắt đầu bài tập này rồi.

Tag: bán sữa ong chúa

Trước hết, bạn đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, nắm chắc tạ theo chiều ngang ở hai bên tay, buông song song theo thân người.

Đầu và mắt nhìn thẳng phía trước, đưa tạ ra thẳng phía trước, nắm tạ theo chiều thẳng. Sau đó mở rộng tay kéo hết cỡ sang ngang, đồng thời ưỡn ngực, cong mông. Bạn duy trì nhịp thở đều đặn theo nhịp nâng tạ và kéo sang bên.

+ Cách làm ngực to hơn với bài tập tay không.

Bài tập 1: Đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai, gập vuông góc hai khuỷu tay trước mặt. Từ từ mở rộng tay sang ngang. Hóp bụng.

Làm nhịp nhàng 30 lần, thả lỏng vài phút rồi làm tiếp đợt khác.

Bài tập 2: Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai. Giơ hai tay thẳng phía trước đồng thời chùng gối. Gạt hai tay sang hai bên, đứng thẳng và ưỡn ngực về phía trước.

Thực hiện 4 lần 8 nhịp. Rồi lặp lại khoảng 3 lần.

Bạn có khả năng tham khảo chi tiết 5 bài tập thể dục nâng ngực ở bài viết : 5 bài tập thể dục nâng ngực giúp vòng 1 nở nang nhanh lẹ

Theo: thuoc biotin chong rung toc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét